}

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc: Không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu? Bởi vì hiện nay nhu cầu đi lại rất cao cũng như việc thi bằng lái xe máy càng khó khăn. Vậy thì làm bằng lái chính là cách có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Trong bài viết sau đây, lambangnhanh.vn sẽ trả lời cho bạn thắc mắc về tiền phạt và địa chỉ làm bằng lái xe uy tín nhé.

Lỗi không bằng lái xe máy phạt như thế nào?

Có rất nhiều trường hợp đang đặt câu hỏi: lỗi không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu? Thường thì sẽ bị phạt nếu bạn vi phạm khi tham gia giao thông. Việc này khiến nhiều người, đặc biệt là những người chưa thi bằng lái đau đầu. Bởi hiện nay, thi bằng lái xe cực kỳ khó, và đa số nhiều người chưa có thời gian thi bằng lái xe máy. Thế nên lỗi không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu? Theo như mức hình phạt mà nhà nước đưa ra hiện nay là từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Tuy nhiên tùy vào trường hợp khác nhau thì mức độ phạt cũng khác nhau. 

Lỗi không bằng lái xe máy phạt bao nhiêu

Đủ tuổi nhưng không có bằng lái phạt bao nhiêu?

Vậy trường hợp đủ tuổi nhưng không có bằng lái phạt bao nhiêu? Theo như chúng tôi tìm hiểu thì đủ tuổi nhưng không có bằng lái xe máy bị phạt tối thiểu từ 800.000 đồng đến 1.200.000. Đây là mức phạt cho những cá nhân trên 18 tuổi và không có GPLX. Ngoài ra, phương tiện cũng sẽ bị giam giữ 7 ngày theo quy định của pháp luật.

Không đủ tuổi không bằng lái phạt bao nhiêu tiền?

Vậy nếu trường hợp không đủ tuổi và không bằng lái xe máy thì phạt bao nhiêu tiền? Theo như thông tin của chúng tôi thì trường hợp không đủ tuổi và không bằng lái xe máy thì bị phạt cảnh cáo 400.000 đồng – 600.000 đối với các loại xe từ 50cc trở lên.

Các mức phạt qua từng năm gần đây:

Tội không bằng lái xe máy phạt như thế nào qua từng năm? Mỗi năm dường như có mỗi khung mức phạt khác nhau cho trường hợp không có GPLX. Vậy cùng chúng tôi xem sự khác biệt của mức phạt tội không bằng lái xe máy nhé:

– Không bằng lái xe máy thì phạt bao nhiêu 2020: Phạt từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng với người điều khiển xe máy có dung tích xi dưới 175 cm3. Hoặc phạt từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng với người điều khiển xe máy có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên

– Không bằng lái xe máy thì phạt bao nhiêu 2021: Phạt tiền từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ trong trường hợp người lái xe điều khiển xe máy dung tích xi lanh dưới 175 cm3 và những loại xe tương tự.

– Không bằng lái xe máy thì phạt bao nhiêu 2022: Phạt từ 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ trong trường hợp người lái xe điều khiển xe máy dung tích xi lanh trên 175 cm3 và xe mô tô 3 bánh.

Các mức phạt qua từng năm gần đây:

Cách để không bị phạt khi chưa thi bằng lái

Nếu không muốn bị phạt khi chưa thi bằng lái thì có cách hữu hiệu nhất đó là làm bằng lái giả. Hiện nay, công nghệ làm bằng lái cực tốt, giống thật đến toàn phần, bao soi rọi, kiểm chứng. Bởi tất cả bằng lái đều được làm trên phôi gốc chuẩn 100% nên việc nhận ra đâu thật, đâu là giả rất khó. Không chỉ vậy, bạn cần tìm được một nơi uy tín để làm bằng lái xe máy giả. Và chúng tôi là địa chỉ duy nhất được nhiều người công nhận là chất lượng cũng như giống thật nhất hiện nay. Các loại giấy tờ nói chung và bằng lái xe nói riêng của chúng tôi luôn luôn làm khách hàng hài lòng vì chất lượng và giá cả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá cũng như ý kiến những khách hàng cũ của chúng tôi. Bởi chất lượng nói lên tất cả, khách hàng cũng không nói dối. 

Ngoài ra, làm bằng lái tại cơ sở chúng tôi là bạn không lo bị lừa đảo!!! Hiện nay có khá nhiều đối tượng trên FB, ZALO có dấu hiệu lừa đảo tiền cọc của khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn đến với cơ sở chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đảm bảo cho bạn khoản này.

Dịch vụ làm giấy tờ giả không cọc

Lời kết:

Thông tin trên đây của chúng tôi đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho những ai đang lo sợ. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra giải pháp tối ưu cũng như an toàn nhất cho khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn có thể lựa chọn được cơ sở uy tín cũng như có thể có tấm bằng lái nhanh và ổn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo