}

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng lái mới và làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt thời gian hoàn thành nhanh chóng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc chỉ từ 1 – 2 ngày.

Làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm cần những thủ tục, giấy tờ gì?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp lại giấy phép lái xe bị mất

Trường hợp Giấy phép còn thời hạn sử dụng hoặc quá hạn dưới 3 tháng

Đơn đề nghị cấp lại Giấy phép lái xe.Hồ sơ gốc phù hợp với Giấy phép lái xe( nếu có)

Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định, trừ trường hợp cấp lại giấy phép lái xe không thời hạn.

Bản sao CMND, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu còn thời hạn có ghi số CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (đối với người Việt Nam) hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (đối với người nước ngoài, người Việt Nam định, cư ở nước ngoài).

Sau thời gian 02 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ, chụp ảnh và nộp lệ phí theo quy định, nếu không phát hiện Giấy phép lái xe đang bị các cơ quan có thẩm quyền thu giữ, xử lý; có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch, thì được cấp lại Giấy phép lái xe.làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm

Trường hợp Giấy phép quá thời hạn sử dụng từ 03 tháng trở lên

Người có Giấy phép lái xe bị mất, quá thời hạn sử dụng từ 03 tháng trở lên, có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch, không thuộc trường hợp đang bị các cơ quan có thẩm quyền thu giữ, xử lý, sau 02 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định, phải dự sát hạch lại các nội dung:

Quá hạn sử dụng từ 03 tháng đến dưới 01 năm, phải dự sát hạch lại lý thuyết.Quá hạn sử dụng từ 01 năm trở lên, phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

Người lái xe chuẩn bị 01 bộ hồ sơ dự sát hạch lại, bao gồm:

Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn có ghi số CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (đối với người Việt Nam); Hộ chiếu còn thời hạn (đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài);

Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp. Đơn đề nghị đổi (cấp lại). Giấy phép lái xe có ghi ngày tiếp nhận hồ sơ của cơ quan tiếp nhận. Bản chính hồ sơ gốc của Giấy phép lái xe bị mất (nếu có).

Thời gian cấp Giấy phép lái xe chậm nhất không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc kỳ sát hạch.làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm

Bước 2: Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy phép lái xe bị mất tại bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải nơi cấp Giấy phép lái xe. Người lái xe chụp ảnh trực tiếp và xuất trình bản chính các hồ sơ nêu trên để đối chiếu.

Lệ phí làm lại bằng lái xe máy

Lệ phí cấp lại Giấy phép lái xe: 135.000 đồng/lần.

Phí sát hạch lái xe: Đối với thi sát hạch lái xe máy (hạng xe A1, A2, A3, A4): Sát hạch lý thuyết: 40.000 đồng/lần; Sát hạch thực hành: 50.000 đồng/lần. Đối với thi sát hạch lái xe ô tô (hạng xe B1, B2, C, D, E, F):

Sát hạch lý thuyết: 90.000 đồng/lần; Sát hạch thực hành trong hình: 300.000 đồng/lần; Sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng: 60.000 đồng/lần.

Để có thể hoàn thành tất cả thủ tục và chờ đến khi cấp lại bạn phải mất một khoảng thời gian đi lại lâu. Bên cạnh đó còn phải chờ cấp lại khoảng 20-30 ngày.

Tuy các bạn sẵn sàng bỏ thời gian ra để đi làm lại, nhưng chưa chắc đã nộp tiền làm lại mà một lần đã được, như vậy rất tốn thời gian và công sức. Nhưng đến với lambangnhanh.vn nơi làm lại bằng lái xe bị mất Tp. HCM bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó nữa.làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm

Bạn chỉ cần liên hệ với lambangnhanh.vn thì chỉ trong 2 ngày bạn đã có được một tấm bằng lái xe như mong muốn.

Đơn vị nhận làm lại bằng lái xe máy uy tín tiết kiệm thời gian chi phí.

Để cho bạn không cần lo lắng khi lưu thông trên đường khi bị cơ quan chức năng kiểm tra. Đơn vị nhận làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm đã có mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn.

Với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND photo, 2 ảnh 3×4 và đóng lệ phí làm bằng lái xe là được. Cho dù bạn ở khu vực, tỉnh thành khác, bạn thi GPLX ở miền Nam, miền Trung, miền quê nhưng sinh sống và làm việc tại TP. HCM thì vẫn được cấp bằng mà không cần phải di chuyển về nơi lưu trú làm GPLX trước đó.

Ngoài việc là cung cấp các loại bằng lái xe máy tại Tp.HCM theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng chỉ sau vài ngày, giao hàng tận nơi, thái độ phục vụ tận tình, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng thì mức giá để làm bằng lái xe tại lambangnhanh.vn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành đến cho khách hàng.

GPLX của chúng tôi mang đến cho khách hàng cam kết giống với bản gốc của Sở GTVT đến 100 % , đảm bảo có hồ sơ gốc giúp người tham gia giao thông có thể an tâm sử dụng. Liên hệ với chúng tôi tại đây để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo