}

Thật không may khi bạn rơi vào trường hợp mất giấy phép lái xe ô tô khiến bạn phải tạm dừng công việc liên quan đến tham gia giao thông. Vậy làm cách nào để được cấp lại bằng lái và thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cấp lại bằng lái xe ô tô để bạn có thể lưu thông trên đường dễ dàng.

Trường hợp nào làm lại bằng lái xe ô tô được?

Trong tình huống người có GPLX hạng B2 bị mất dù còn thời hạn sử dụng hoặc quá thời hạn sử dụng dưới 3 tháng, yêu cầu là phải có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch.

Đặc biệt là khi tra cứu cơ sở dữ liệu quản lý GPLX người lái xe không bị vi phạm, xử lý hay bị các cơ quan thẩm quyền thu giữ bằng lái thì sẽ được xét cấp lại bằng lái xe ô tô mới mà không cần phải thi lý thuyết hay thực hành.

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất như thế nào?

Cấp lại bằng lái xe ô tô mất bao lâu?

Bạn thắc mắc cấp lại bằng lái xe ô tô mất bao lâu? dưới đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp được về cấp lại bằng lái xe ô tô mất bao lâu. Có nhiều trường hợp cần cấp lại bằng tuy nhiên thời hạn đều khác nhau.

Nếu trường hợp bị mất bằng lái xe B2 và quá thời hạn sử dụng từ 3 tháng trở lên. Phải có tên trong cơ sở dữ liệu quản lý giấy phép lái xe toàn quốc, người bị mất bằng lái xe không bị bất cứ vi phạm hay bị thu giữ xử lý thì phải thi lại phần lý thuyết nếu người bị mất GPLX từ 3 tháng đến dưới 1 năm.

Trường hợp phải thi lại cả 2 phần lý thuyết và thực hành khi người bị mất bằng lái xe từ 1 năm trở lên. 

Thời gian bao lâu mới được cấp giấy phép lái xe ô tô mới?

Để nhận cấp bằng lái xe ô tô mới thì người bị mất GPLX phải nộp đủ hồ sơ và thi sát hạch (nếu từ 3 tháng trở lên) sau 2 tháng sẽ được cấp bằng lái xe ô tô mới.

Thông tin về việc làm lại bằng lái xe ô tô bị mất, hết hạn.

Đối với người có bằng lái quá thời hạn sử dụng trên 3 tháng sẽ phải thi sát hạch lại để được cấp lại giấy phép lái xe. Cụ thể:

– Quá hạn từ 3 tháng đến dưới 1 năm phải sát hạch lại lý thuyết;

– Quá hạn từ 1 năm trở lên phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

Nếu phải sát hạch lại và thi lại thì tốn khá nhiều thời gian của bạn. Không chỉ vậy, chi phí thi lại cũng khá cao.

Những thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô bị mất

Với những người bị mất bằng lái xe thì phải bỏ công ra để làm lại bằng lái xe ô tô bị mất nhằm tham gia lưu thông trên đường thuận tiện phục vụ cho mục đích đi lại.

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất như thế nào?

Muốn được cấp lại bằng lái xe ô tô bạn cần chuẩn bị những hồ sơ như sau để nộp cho Sở Giao thông vận tải hoặc Tổng cục đường bộ để nhờ cấp lại bằng.

Với những giấy tờ này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ để nộp lên các cơ quan có thẩm quyền. Thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô bị mất không được sai sót hoặc không khớp với hồ sơ cũ đã lưu.

Dưới đây là một số thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô bị mất

  • Hồ sơ gốc phù hợp với giấy phép lái xe (nếu có)
  • Đơn đề nghị cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu quy định (mẫu đơn có sẵn tại Sở giao thông vận tải)
  • Bản sao giấy CMND/ thẻ căn cước công dân/hộ chiếu có ghi số CMND
  • Giấy khám sức khỏe

 Khi đã hoàn thành thủ tục người mất bằng lái xe trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Sở giao thông vận tải hoặc Tổng cục đường bộ. Tại đây người nộp sẽ phải xuất trình các hồ sơ để đối chiếu với bản gốc và chụp ảnh trực tiếp và nộp lệ phí.

Sau khi kiểm tra người bị mất bằng lái xe mà cơ quan dữ liệu không phát hiện GPLX bị thu giữ, xử lý theo quy định thì sau 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ người bị mất GPLX ô tô sẽ được cấp mới.

Mất bằng lái xe ôtô có phải thi lại không ?

Đối với việc mất bằng lái xe ô tô có phải thi lại không, chúng ta cần suy xét theo các trường hợp dưới đây:

– Nếu mất bằng lái lần đầu, tài xế sẽ được chấp nhận cấp lại bằng lái xe mà không phải thi lại lý thuyết và thực hành.

– Nếu mất bằng lái xe lần thứ hai, sau 2 năm từ khi cấp lại bằng lái lần thứ nhất, bạn cũng sẽ được cấp bằng lái xe mà không phải thi lại lý thuyết và thực hành.

– Nếu mất bằng lái xe lần thứ hai, trong vòng 2 năm từ khi cấp lại bằng lái lần thứ nhất, bạn phải thi lại lý thuyết.

– Nếu mất bằng lái xe lần thứ ba trong vòng 2 năm, bạn phải thi lại cả lý thuyết và thực hành.

Cấp lại bằng lái xe oto mất bao lâu?

– Trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp lại cho giấy phép lái xe ô tô bị mất lần thứ nhất , có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch , khi tra cứu vi phạm của người lái xe trong hệ thống Thông tin giấy phép lái xe , không phát hiện đang bị các cơ quan có thẩm quyền tu giữ , xử lý , sau 2 tháng  kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định phải sát hạch lại lý thuyết để cấp lại giấy phép lái xe ô tô .

Lệ phí làm lại bằng lái xe ô tô bị mất bao nhiêu?

Lệ phí thi mới hay cấp làm lại bằng lái xe ô tô bị mất theo quy định với mức giá là 135.000đ/ lần.

Nơi làm lại bằng lái xe B2 ở đâu, làm lại bằng lái xe ô tô bị mất?

Như đã đề cập ở trên địa điểm để người cần làm lại bằng lái xe ô tô bị mất để người dân đến nộp hồ sơ và xác nhận cấp lại bằng lái tại Sở giao thông vận tải hoặc Tổng Cục đường bộ Việt Nam. 

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ với bạn ở trên sẽ giúp ích cho bạn nếu không may bị mất giấy phép lái xe ô tô và cần làm lại.

làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc tham gia giao thông ngay mà không cần phải chờ đợi thời gian quá lâu (2 tháng) để được cấp lại bằng lái thì bạn có thể chọn một phương án khác có thể đẩy nhanh quá trình nhận bằng lái ô tô chỉ trong vài ngày, vừa tiết kiệm thời gian mà chi phí lấy bằng lái ô tô không hề đắt được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Địa chỉ làm bằng lái xe ô tô, xe máy Lambangnhanh.vn chúng tôi là nơi cung cấp các loại bằng lái xe uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tại sao nên chọn cơ sở Lambangnhanh.vn chúng tôi để làm lại bằng lái xe ô tô bị mất?

Nhiều khách hàng thắc mắc mất bằng lái xe b2 làm lại ở đâu an toàn và bảo mật thông tin? Bởi nhiều địa chỉ ngoài luồng làm lộ thông tin của khách khá nhiều, khiến khách khó chịu vì phải nhận những cuộc gọi lạ mời chào mua bảo hiểm, nhà đất, làm thẻ… Vậy mất bằng lái xe b2 làm lại ở đâu an toàn nhất?

Tại đơn vị Lambangnhanh.vn chúng tôi cam kết đem đến bằng lái xe chất lượng, sắc nét từng chữ in, màu sắc, con dấu giống hệt như bản gốc ngay cả người trong ngành cũng không thể phân biệt đâu là bản gốc đâu là bằng giả.

Hiểu được tâm lý người bị mất bằng lái xe đang gặp rào cản không thể tham gia lưu thông trên đường.

làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

Vì thế chúng tôi có mặt tại đây để đáp ứng nhu cầu khi cung cấp bằng lái xe nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày là bạn đã có thể thoải mái lưu thông bằng phương tiện ô tô khi có bằng lái.

Đặc biệt tuy không phải bằng lái ô tô chính thống thế nhưng khi bạn đặt dịch vụ làm bằng lái xe tại Lambangnhanh.vn có cả hồ sơ gốc giống với bản chính, điều này càng khẳng định mức độ uy tín, an toàn mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn làm bằng lái xe ô tô bị mất tại đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe o giải quyết được nhiều vấn đề như tiền nong và thời gian. Với dịch vụ làm lại bằng lái xe o ngoài luồng như thế này, khách hàng có thể yêu cầu làm lại hoặc làm mới, tùy theo ý muốn.

Mất bằng lái xe b2 làm lại như thế nào

Tất nhiên, bạn có thể tìm ngay đến dịch vụ làm lại bằng b2 của chúng tôi. Không còn phải thắc mắc mất bằng lái xe b2 làm lại như thế nào, có thể làm ngay trong vài ngày nếu bạn muốn. Với thủ tục làm đơn giản cũng như phí dịch vụ hợp lí, chúng tôi giúp bạn có được tấm bằng b2 nhanh như mong muốn và không cần phải tốn tiền hay thời gian, công sức để đi học, đi thi.

Đôi lúc các bạn đi thi, chưa chắc đã đậu vì tỉ lệ đậu không bao giờ đạt 100%. Nếu bạn không lo lót cho hội đồng thi, có thể bạn phải thi đi, thi lại tận 3-4 lần. Không thể chắc chắn bạn có thể đậu ngay từ lần 1, tuy nhiên thì rủi ro thi lại cực kì cao. Chọn  làm bằng giả cực kì chính xác.

Còn làm lại bằng lái xe ô tô bị mất như thế nào?

Cũng như làm giả bằng lái, bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin về bằng cũ, chúng tôi sẽ làm lại bằng mới giống 100% bằng cũ cho bạn. Không còn phải thắc mắc mất bằng lái xe oto làm lại như thế nào nữa. Tuy rằng có thể làm lại tại các cơ quan địa phương nhưng biết bao giờ mới có bằng, mỗi ngày lưu thông trên đường mà không có bằng đều cực kì nguy hiểm nếu bị các lực lượng chức năng kiểm tra bằng lái.

Mất giấy phép lái xe làm lại như thế nào ?

Mất giấy phép lái xe làm lại như thế nào còn tùy thuộc vào cơ sở mà bạn chọn làm bằng lái xe. Nên chọn cơ sở ngoài luồng như chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có thể làm lại giấy cho khách hàng một cách an toàn.

Muốn cấp lại bằng lái xe b2 bị mất trong 2 ngày là điều không thể. Tuy nhiên nếu muốn cấp lại bằng lái xe b2 bị mất nhanh nhất có thể thì chỉ có tại cơ sở của chúng tôi. Tại TPHCM, chỉ cần 2 ngày là bạn có thể nhận bằng lái và từ 3-5 ngày nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác. Làm lại bằng quá đơn giản mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Trên đây là những thông in hữu ích liên quan đến làm lại bằng lái xe ô tô bị mất cho những người bị mất hoặc hỏng bằng lái xe ô tô. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng.

Hotline: 0563860779

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

mat giay phep lai xe

thủ tục cấp lại giấy phép lái xe bị mất

thủ tục cấp lại bằng lái xe

làm lại giấy phép lái xe

học bằng lái xe b2 mất bao lâu

thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô

thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô bị mất

mất bằng lái xe ô tô

làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

mat bang lai xe oto lam lai nhu the nao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo