}

Bạn đang muốn làm lại sổ hộ khẩu bị mất nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của mình. Tuy nhiên bạn lại không biết cần chuẩn bị những thủ tục gì để hoàn tất thủ tục đăng ký làm lại sổ hộ khẩu, vấn đề lớn nhất ở đây chính là thời gian chờ đợi để nhận lại sổ hộ khẩu mới. Chính vì thế mà nhiều người đã tìm phương án khác đó chính là liên hệ đến các đơn vị nhận làm lại sổ hộ khẩu bị mất.

Hướng dẫn thủ tục làm lại sổ hộ khẩu bị mất

Sau đây người cần làm lại sổ hộ khẩu khi bị mất cần chuẩn bị các giấy tờ để đến đăng ký cơ quan Uỷ Ban Phường, xã nơi tạm trú, thường trú để được cấp mới sổ hộ khẩu.

Chuẩn bị hồ sơ

Bản khai nhân khẩu
Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu, bản sao chứng thực
Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu
Giấy tờ liên quan chứng minh chỗ ở hợp pháp

làm lại sổ hộ khẩu bị mất

Một số lưu ý bổ sung thủ tục hồ sơ

Các trường hợp bắt buộc phải xem xét ý kiến của chủ hộ khi tách hộ khẩu có cùng chỗ ở hợp pháp thì cần có thêm văn bản đồng ý của chủ hộ.

Bên cạnh đó trường hợp một số gia đình sau khi tách khẩu có chỗ ở hợp pháp trong cùng xã, thị trấn thuộc huyện và công dân có nhu cầu cấp sổ hộ khẩu thì cần thêm sổ hộ khẩu gia đình hợp pháp.

Ngoài ra trường hợp các hộ gia đình, cá nhân chuyển hộ khẩu từ địa phương khác nằm ngoài phạm vi, phường, xã, thị trấn thì khi cấp mới sổ hộ khẩu cần có giấy chuyển hộ khẩu do cơ quan Công an nơi cư trú đó cấp.

Địa điểm nộp hồ sơ để làm lại sổ hộ khẩu bị mất

Người cần làm lại sổ hộ khẩu bị mất sẽ đến cơ quan công an xã, thị trấn thuộc tỉnh có thẩm quyền đăng ký thường trú tại các xã, thị trấn thuộc huyện, tỉnh có thẩm quyền khi người đó đăng ký thường trú tại đó.

làm lại sổ hộ khẩu bị mất

Hoặc công an quận, huyện, thị xã thuộc thành phố trực thuộc trung ương có thẩm quyền đăng ký thường trú tại quận, huyện, thị xã thuộc thành phố trực thuộc trung ương đăng ký tại đây.

Tiếp nhận hồ sơ

Tại đây các cán bộ sẽ tiếp nhận hồ sơ của người nộp và xem xét hồ sơ có hợp lệ đầy đủ những giấy tờ có theo yêu cầu. Nếu hồ sơ đầy đủ thì sẽ tiếp nhận chờ xử lý và viết phiếu hẹn thời gian để lấy sổ hộ khẩu.

Với những khó khăn về cách thức làm thủ tục hồ sơ, không biết cần những thủ tục gì cũng như việc đi lại nhiều lần và chờ đợi thời gian lấy sổ hộ khẩu dài.

Vì thế không đáp ứng được nhu cầu cần có ngay để sử dụng cho nhiều người khi bị mất cần công chứng gấp hay muốn cầm cố nhiều nơi.

Đến ngay với cơ sở Lambangnhanh.vn chúng tôi chuyên nhận làm lại sổ hộ khẩu bị mất để trải nghiệm được dịch vụ làm giấy tờ chất lượng.

làm lại sổ hộ khẩu bị mất

Tại sao nên lựa chọn cơ sở làm lại sổ hộ khẩu bị mất tại đơn vị Lambangnhanh.vn?

Như đã đề cập phía trên về việc hiện nay nhu cầu làm lại sổ hộ khẩu giả để thay thế sổ hộ khẩu chính thống với nhiều nguyên nhân như: không có sổ hộ khẩu, mang sổ hộ khẩu đi cầm rồi hoặc không có ở nhà để công chứng giấy tờ hay muốn làm sổ hộ khẩu để mang đi cầm để sổ hộ khẩu cũ ở nhà.

Dù với lý do gì đi nữa cũng phải thừa nhận sự tiện lợi của những dịch vụ cung cấp làm làm lại sổ hộ khẩu bị mất không chỉ đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi của khách hàng khi chẳng phải cần đi đâu phải đi đâu nhận ngay sổ hộ khẩu trong ngày.

Thế nhưng quý khách hàng nên biết vì nhu cầu lớn như thế thì việc nhiều cơ sở xuất hiện và hoạt động thì chưa hẳn cung cấp được dịch vụ chất lượng. Chính vì thế người dùng nên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi nhờ đến trung tâm.

Vì nhiều khách hàng đã bị lừa tiền khi đặt cọc hoặc bỏ ra số tiền nhiều nhưng lại mang về sổ hộ khẩu dỏm kém chất lượng.

làm sổ hộ khẩu

Những ưu điểm mà đơn vị Lambangnhanh.vn mang đến cho khách hàng:

Cung cấp dịch vụ làm lại sổ hộ khẩu chất lượng cao, sử dụng phôi thật bản gốc mà nhà nước cấp để sử dụng và nhờ công nghệ in tiên tiến để khắc các thông tin lên trên sổ hộ khẩu.Đảm bảo giống bản gốc lên đến 99.99% hộ khẩu gốc và khó phân biệt.

Không chỉ nhận làm lại sổ hộ khẩu bị mất, Lambangnhanh.vn còn nhận làm các dịch vụ như làm giấy chứng minh thư, bằng lái xe, bằng cấp, sổ đỏ, sổ hồng, giấy kết hôn, với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng được các tiêu chuẩn nhà nước đưa ra và các tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Đảm bảo hoàn tiền nếu bị phát hiện các giấy tờ là giả, cam kết công chứng được trên toàn quốc.Thời gian hoàn thành nhanh chóng nhận ngay trong ngày, được kiểm tra và thanh toán tiền khi nhận sản phẩm.

Giá thành ưu đãi, nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi làm dịch vụ giấy tờ khác tại đơn vị chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ với giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo