}

Category Archives: Làm sổ hồng

Dịch vụ làm sổ hồng là gì? Có an toàn và uy tín hay không? Tìm hiểu thêm thông qua thông tin dưới đây cũng như xem các bài viết liên quan để có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Thông tin về làm sổ đỏ, sổ hồng hiện nay

Sổ hồng là gì, sổ đỏ là gì? Đây là 2 loại giấy tờ quan trọng mà ai cũng biết. Chúng đại diện cho quyền sở hữu nhà, đất của cá nhân, tổ chức, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất… Và hiện nay 2 loại này đang được nhiều người làm và sử dụng.

Dịch vụ sổ hồng – sổ đỏ có nhanh hay không

Đối với các dịch vụ sổ hồng – sổ đỏ nói trên, việc nhanh hay không còn tùy thuộc vào mảnh đất – căn nhà mà khách muốn làm. Tuy nhiên thì việc làm sổ diễn ra khá là nhanh, chỉ mất từ 3-5 ngày là xong.

Nhận sổ hồng – sổ đỏ qua đường nào ?

Thường thì là đường bưu điện. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ giao hàng khác thì vẫn được. Sổ sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn, và bạn có thể yên tâm mà nhận sổ.

Làm sao để biết được độ chính xác của sổ hồng sổ đỏ như thế nào ?

Về vấn đề này, chúng tôi xin cam đoan giống thật 100%. Trước khi nhận sổ, khách hàng sẽ được xem sơ lược cũng như đánh giá về sổ trước khi nhận. Chỉ khi khách đồng ý thì chúng tôi mới gửi sổ cho khách hàng. Việc diễn ra trong im lặng nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Contact Me on Zalo