}

Thật phiền phức khi toàn bộ giấy tờ tùy thân bị mất vì trong đó có giấy phép lái xe. Công việc bị trì hoãn khi không có giấy phép lái xe để tham gia giao thông. Chính vì thế mà nhiều người đang gặp phải vấn đề này muốn tìm lời giải đáp mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu?

Mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu?

Bạn trong một số trường hợp vô ý, bạn đã làm mất bằng lái xe. Nhưng bạn đang có nhu cầu lầm gấp, để phục vụ cho việc di chuyển. Bạn cần đi xa, mà không có bằng lái, vì chỉ làm mất cách đó ít ngày.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xin cấp lại bằng lái tại Sở giao thông vận tải. Với cách làm này thì bạn phải mất rất nhiều thời gian. Vậy câu hỏi mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu? nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Thì câu trả lời đó là bạn hãy đến với lambangnhanh.vn và theo dõi bài sau để biết thêm chi tiết vì sao cần đến với chúng tôi.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký cấp lại bằng lái xe

Việc mất giấy phép lái xe sẽ phân ra thành nhiều trường hợp và mỗi trường hợp sẽ có quy trình cũng như cách thức xin cấp lại bằng lái xe khác nhau.mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu

Trường hợp 1: Bị mất GPLX lần 1 và còn hồ sơ gốc. Đối với trường hợp này thì người mất chỉ cần nộp hồ sơ xin cấp lại, không cần thi lại.

 • Cung cấp hồ sơ gốc 
 • CMND hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng
 • Đơn đề nghị cấp lại GPLX theo quy định

Trường hợp 2: Bị mất bằng lái xe và hồ sơ gốc. Với trường hợp như thế thì bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ để thi lại.

 • Giấy khám sức khỏe mới mẫu A3 theo quy định của Bộ giao thông vận tải
 • Ảnh thẻ 2 tấm 3×4 hoặc 4×6
 • 1 bản CMND photo không cần công chứng

Trường hợp 3: Mất GPLX lần 1 và quá thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến < 1 năm, không còn hồ sơ gốc. Trường hợp như vậy, bạn chỉ cần thi lại lý thuyết để được cấp lại GPLX.

 • Đơn đề nghị đổi (cấp lại) GPLX theo mẫu quy định có ghi ngày tiếp nhận hồ sơ từ cơ quan tiếp nhận.
 • Bản chính hồ sơ gốc (nếu có)
 • Giấy khám sức khỏe 
 • Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn thời hạn có ghi số CMND.

Trường hợp 4: Mất bằng lái xe lần 1, quá thời hạn trên 1 năm, còn hồ sơ gốc hoặc không còn. Tình huống này buộc bạn phải thi lại cả 2 phần lý thuyết lẫn thực hành.

Trường hợp 5: Bị mất bằng lái xe lần 2 thì bạn phải thi lại từ đầu về lý thuyết và thực hành.

Làm lại bằng lái xe máy ở đâu? Thời gian cấp lại bằng lái xe là bao lâu?

Với câu hỏi làm lại bằng lái xe máy ở đâu? Làm bằng nhanh của chúng tôi là địa chỉ tối ưu mà bạn nên chọn. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến hiện đại sẽ không làm phụ lòng tin của quý khách hàng khi tham gia các gói dịch vụ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi thời gian bạn làm lái bằng lái xe máy mất khoảng 3-4 ngày  tùy địa điểm giao hàng và nhu cầu của mỗi người.

Còn nếu bạn xin cấp lại ở sở giao thông thì là sau khoảng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ để xin cấp lại, Sở giao thông vận tải sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lý cấp lại cho người bị mất bằng lái.

mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu

Các khoản phí để cấp lại GPLX

Lệ phí để cấp lại giấy phép lái xe có mức giá là 135.000đ/lần. Ngoài ra nếu bạn bị mất hồ sơ gốc và phải thi lý thuyết thực hành thì các lệ phí sát hạch lái xe như sau:

 • Lệ phí thi sát hạch lái xe máy (A1, A2, A3, A4): 
 • Lý thuyết: 40.000đ/lần
 • Thực hành: 50.000đ/lần
 • Lệ phí thi sát hạch lái xe ô tô (B1, B2, C, D, E, F): 
 • Lý thuyết: 90.000đ/lần
 • Thực hành trong hình: 300.000đ/lần
 • Thực hành trên đường giao thông công cộng: 60.000đ/lần

Để đảm bảo nhu cầu về đi lại thuận tiện nhanh chóng mà không cần chờ cấp giấy phép lái xe và tránh trường hợp không biết mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu. Đơn vị lambangnhanh.vn đã ra đời và có mặt tại đây để cung cấp các loại giấy tờ, bằng lái, bằng cấp theo yêu cầu nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máymất bằng lái xe máy làm lại ở đâu

Với việc bạn đi đăng ký cấp lại bằng lái xe máy ở sở giao thông vận tải, hay Tổng cục đường bộ diễn ra từ 30- 40 ngày bạn mới có bằng lái. Thì ở đây lambangnhanh.vn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm bằng lái xe máy một cách nhanh chóng và uy tín. Chỉ trong vòng 2-3 ngày bạn đã có một tấm lái như ý, có thể tự tin sử dụng khi tham gia giao thông. 

Khi bị mất bằng lái, câu hỏi đầu tiên mà bạn nghĩ tới là gì? có phải mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu ? Cũng chính vì nhu cầu của khách hàng, mà dịch vụ lambangnhanh.vn của chúng tôi đã tối ưu thời gian làm bằng lái cho bạn khi cần thiết. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây, sẽ có nhiên viên trực 24/7 để giải đáp tất cả các nhu cầu của bạn.

Lời Kết :

lambangnhanh.vn của chúng tôi là đơn vị làm bằng lái xe uy tín, chất lượng đảm bảo, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi khẳng định khi bạn liên hệ làm bằng lái ở chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin sử dụng.

2 thoughts on “Mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu? Đơn vị nhận làm lại bằng lái xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo