}

Lý do của người tìm đến dịch vụ nhận làm bằng lái xe giả đa số đều là vì nguyên nhân bị mất bằng lái xe và chưa kịp làm lại bởi không có thời gian.

Chính vì vậy phương án sử dụng bằng lái giả ngày càng phổ biến hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong công việc, học tập như một cách tạm thời và nhanh chóng để thuận tiện đi lại.

Vì sao nên chọn dịch vụ làm bằng lái giả?

Nhiều người quan tâm đến dịch vụ làm bằng lái giả nhưng đang cân nhắc có nên chọn cách làm này không hay nên thi bằng lái xe chính quy được Sở giao thông vận tải cấp bằng, thì sao đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung cấp bằng lái xe giả.

+ Điều đầu tiên là dịch vụ cung cấp bằng lái xe giả nhanh chóng, nhận bằng lái xe ngay chỉ sau 1 – 2 ngày giao hàng. Giúp cho những người chưa có bằng lái hoặc bị mất GPLX được tham gia giao thông mà không bị cản trở.

+ Đối với nhiều người việc học và thi bằng lái xe là một việc khó khăn bởi gặp nhiều vấn đề do tuổi tác lớn học không nhớ, do không biết chữ và cứ thế thi lại nhiều lần nhưng vẫn không đậu. Vì vậy việc sử dụng bằng lái xe giả sẽ giúp bạn có được GPLX để thuận tiện khi lưu thông.

+ Giúp giải quyết vấn đề đi lại trong công việc, không bị tạm ngưng hay gián đoạn khi bạn bị mất bằng lái xe và đang chờ cấp hoặc thi lại bằng lái mới.

nhận làm bằng lái xe giả

+ Tiết kiệm thời gian khi sử dụng bằng lái xe giả chỉ sau vài ngày, còn với GPLX từ Sở giao thông vận tải cấp từ 2 tháng. Tiết kiệm chi phí khi bạn không lo về vấn đề thi lại quá nhiều lần thì nay bằng lái xe giả sẽ làm điều này cho bạn, chỉ cần bỏ ra 1 lần là có thể sở hữu GPLX nhanh chóng.

+ Yên tâm sử dụng bởi chất liệu phôi gốc từ Sở GTVT từ con dấu, chữ ký, in ấn, hình ảnh,… cam kết có cả hồ sơ gốc cho khách hàng, đảm bảo ngay cả người trong nghề cũng khó phân biệt được chính xác.

+ Sở hữu bằng lái xe giả với mức giá cạnh tranh chỉ từ 1 – 2 triệu đồng là bạn có thể sử dụng bằng lái xe chất lượng giống thật như cam kết.

Lựa chọn đơn vị nào nhận làm bằng lái xe giả uy tín?

Trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông trên đường thuận tiện không thiếu những cơ sở mở dịch vụ nhận làm bằng lái xe giả.

Qua những lời giới thiệu hoa mỹ nào là tra cứu được thông tin trên mạng, check được cả số seri, những thông tin đều hoàn toàn là lời bịa đặt nhằm câu khách.

nhận làm bằng lái xe giả

Chính vì vậy giữa nhiều nơi cung cấp bằng lái xe giả kém chất lượng và không uy tín bên cạnh đó còn lấy với chi phí đắt khi nhận làm bằng lái xe, người muốn làm GPLX cần tìm hiểu nơi nhận làm bằng lái xe giả uy tín, chất lượng để được cung cấp dịch vụ.

Và một trong số đó đơn vị Lambangnhanh.vn chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ cung cấp các loại bằng lái xe ô tô, xe máy, xe khách, xe tải,…. uy tín cam kết chất lượng thật.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi đã mang đến khách hàng không chỉ là sản phẩm chất lượng mà còn là sự uy tín của đơn vị trong từng dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay tại đây.

Quy trình làm bằng lái xe giả uy tín tại Lambangnhanh.vn

Là đơn vị nhận làm bằng lái xe giả hàng đầu trên toàn quốc được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp khi cung cấp các dịch vụ làm bằng lái xe giả thể hiện trong quy trình tiếp nhận yêu cầu làm bằng lái xe từ khách hàng.

Quy trình thực hiện làm bằng lái xe ô tô, xe máy của chúng tôi có các bước trình tự như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Trong bước này chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng để làm bằng lái theo yêu cầu của quý khách. Tại đây đơn vị chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

nhận làm bằng lái xe giả

  • Bước 2: Tư vấn tận tình và báo giá cạnh tranh đến khách hàng

Trong bước này nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào chúng tôi sẽ giải đáp. Từ việc tư vấn, giải thích rõ ràng về việc làm bằng mới hay cấp lại bằng cũ đã mất cho khách hàng hiểu rõ hơn.

Sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến khách hàng, nếu bạn đồng ý làm chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện làm bằng lái xe theo yêu cầu.

  • Bước 3: Khách hàng sẽ được kiểm tra bằng sau khi hoàn thành

Sau khi đã hoàn thành xong bằng lái, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để khách hàng kiểm tra xem đúng thông tin được in trên bằng hay chưa để chỉnh sửa. Bên cạnh đó bạn sẽ được đánh giá tổng thể chất lượng bằng lái mà chúng tôi cung cấp.

  • Bước 4: Giao bằng tận nơi nhanh chóng

Tại đây sau khi kiểm tra xong bằng lái xe khách hàng đã đồng ý nhận bằng thì chúng tôi sẽ gửi bằng lái xe đến khách hàng nhanh nhất. Thời gian nhận bằng từ 2 – 5 ngày tuỳ thuộc vào khu vực mà khách hàng sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo