}

Category Archives: Làm sổ đỏ

Làm sổ đỏ là một dịch vụ làm giấy tờ được nhiều người lựa chọn.

Sổ hồng, sổ đỏ là những thứ mà ai cũng cần và nếu lỡ mất, hỏng thì có thể làm lại, tuy nhiên, hãy lựa chọn địa chỉ làm giấy tờ lẫn sổ uy tín và chất lượng.

Những trường hợp cần đến sổ đỏ

Hiện nay, sổ đỏ là loại giấy tờ sở hữu cực kì quan trọng, liên quan đến rất nhiều vấn đề như cho thuê, thế chấp, bán, cho, tặng… Vậy nên sổ đỏ đóng một vai trò chủ chốt trong những việc này.

Hoặc tranh chấp, mua bán đất thì sổ đỏ là thứ bắt buộc phải có. Tuy nhiên thì một số mảnh đất chưa có sổ đỏ hoặc bị mất, hỏng sổ đỏ.

Việc mất, hỏng trong quá trình cất giữ là điều khó tránh khỏi. Vậy nên cần làm lại trong trường hợp này là điều bắt buộc.

Thời gian làm kéo dài bao lâu ?

Hiện nay, nếu đúng quy trình làm tại địa phương của bạn thì mất rất nhiều thời gian cũng như tốn kha khá chi phí cho việc xin cấp lại sổ đỏ. Nhiều công việc không thể trì hoãn, nhưng bởi vì sổ đỏ chưa làm xong nên phải đợi, kéo theo nhiều hệ lụy đằng sau.

Địa chỉ làm sổ uy tín

Để giải quyết cho vấn đề trên, những nơi nhận làm sổ đỏ ra đời. Tuy nhiên thì có rất nhiều nơi lừa cọc của khách cũng như không gửi sổ đúng hạn cho khách hàng, khiến việc của khách bị lỡ.

Tuy nhiên thì tìm một nơi cung cấp dịch vụ có tâm cũng như giống với bản gốc thì chỉ có lambangnhanh.vn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Từ độ chính xác cho đến thời gian giao hàng. Thời hạn làm của chúng tôi chỉ trong vòng vài ngày là có thể nhận được sổ. Tìm hiểu thêm những thông tin khác thông qua bài viết dưới đây

Contact Me on Zalo