}

Bằng cao đẳng, đại học là một trong những tấm bằng bắt buộc phải có khi bạn đi xin việc. Bởi tấm bằng quyết định trình độ học vấn, kinh nghiệm… của bạn.Cơ sở uy tín chuyên làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc giống thật 100% ở đâu?

Vậy nếu mất bằng cao đẳng thì bạn phải làm sao? Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc ở đâu? Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc hết bao nhiêu tiền? ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để chọn dịch vụ uy tín giá rẻ nhé.

Xem thêm: mua bằng đại học thật có hồ sơ gốc an toàn

Địa chỉ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc an toàn và uy tín

Hiện nay, dịch vụ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc tràn lan trên mạng. Tuy nhiên thì có rất nhiều địa chỉ thiếu an toàn. Bởi vì sao?

-Bảo mật thông tin khách hàng không tốt.

-Chất lượng bằng cao đẳng không tốt.

-Trễ hẹn của khách khi hẹn lấy hàng.

Bạn nên chọn những cơ sở uy tín và chất lượng. Bởi tương lai bạn có việc hay không, có bằng hay không là bạn phải dựa vào lựa chọn lúc này. Bởi nếu bạn chọn phải cơ sở không uy tín, bằng của bạn sẽ chắc chắn không được nhận. Hơn nữa, nếu lộ thông tin cá nhân ra ngoài, sẽ rất phiền phức. Bởi bạn sẽ bị làm phiền bởi những cuộc gọi vô danh, vay vốn, bds…

làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc

lambangnhanh là cơ sở hoạt động lâu năm, cung cấp cho khách hàng giấy tờ giống thật 100%. Không chỉ thế, sự hài lòng của khách hàng.

ZALO+SDT: 0563860779

Không chỉ thế, nhiều khách hàng sau khi làm giấy tờ tại cơ sở của chúng tôi liền giới thiệu cho người quen. Bởi công nghệ, chất lượng của những tấm bằng do chúng tôi làm ra có thể làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Báo giá dịch vụ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc tại lambangnhanh

Với sự cạnh tranh hiện nay, giá cả của một tấm bằng cao đẳng có thể bị đội lên đến gần chục triệu. Đây là một số tiền không hề nhỏ, nhất là với những người đang thất nghiệp, gặp khó khăn trong vấn đề mưu sinh. Nếu bạn gặp phải trung gian, tiền dịch vụ còn có khả năng tăng gấp 2,3 lần

Với những người kinh tế khó khăn, giá của một tấm bằng quá cao sẽ không thể mua được. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm. Dịch vụ làm bằng cao đẳng tại cơ sở của chúng tôi là rẻ nhất cũng như an toàn nhất.

Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bằng có hồ sơ gốc. Chỉ với một cuộc điện thoại, bạn có thể sở hữu ngay và luôn tấm bằng như ý.

Những lưu ý khi làm bằng tại cơ sở chúng tôi

Để đạt được tấm bằng như mong muốn, mọi thông tin về bạn phải đúng hoàn toàn 100%. Chúng tôi cần sự hợp tác của bạn trong quá trình cung cấp thông tin để chúng tôi làm bằng chuẩn nhất, chính xác nhất. Không chỉ vậy, bạn không cần đi công chứng thêm bất cứ một hồ sơ nào khi làm bằng tại cơ sở chúng tôi. Dưới đây là những thông tin bạn cần chuẩn bị trước khi liên hệ với chúng tôi.

ZALO+SDT: 0563860779

 • Họ và tên .
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh khi mua bằng cao đẳng.
 • Tên trường khi làm bằng cao đẳng thật .
 • Ngành học .
 • Năm tốt nghiệp .
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo .
 • Cung cấp hình thẻ 3.4 khi bằng cấp có hình.

Bởi nếu thông tin bạn cung cấp bị sai lệch dù chỉ 1 chữ, bằng cao đẳng của bạn sẽ bị sai. Điều này ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Bạn có thể không xin được việc, không thể học liên thông lên cao hơn…

mua bằng cao đẳng thật có hồ sơ gốc

Vậy nên, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, xin hãy kiểm tra thật kĩ thông tin, sau đó gọi vào hotline dưới đây để được tư vấn và làm bằng nhanh chóng.

Những gói dịch vụ mà bạn nên tham khảo khi làm bằng.

Đối với những bạn bận bịu công việc trong cả ngày dài, không có ngày nghỉ thì việc đi làm lại bằng thật phiền phức. Hơn thế nữa, cực kì tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Bạn xin nghỉ vài ngày để đi làm lại bằng cao đẳng, ông chủ sẽ trừ lương bạn. Chẳng những bị trừ mà còn bị ông chủ ghét nếu bạn xin nghỉ thêm. Vậy tại sao không chọn dịch vụ làm bằng tại cơ sở của chúng tôi? Bởi chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm bằng cấp tốc và làm gói thường. Vậy 2 gói này có sự khác biệt như thế nào?

 • Với gói thường: Ưu điểm là giá thành thấp hơn 1 chút. Chất lượng tương đương với gói cấp tốc. Tuy nhiên thì thời hạn giao hàng của gói thường sẽ chậm hơn gói cấp tốc.
 • Gói cấp tốc: Nhận được thông tin, trong vòng 24h, chúng tôi sẽ làm bằng cho bạn và gửi luôn khi có thể. Bạn có thể hẹn trước thời gian lấy bằng tại cơ sở chúng tôi theo ý bạn.

Vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong 2 dịch vụ trên của chúng tôi. Bởi chúng tôi nhận làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc toàn quốc. Dù bạn ở nơi đâu, chúng tôi đều có thể đáp ứng nguyện vọng làm bằng cao đẳng cho bạn.

ZALO+SDT: 0563860779

Nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ, uy tín, chất lượng. Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ về việc phải mua bằng ở đâu để an toàn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi là mọi việc được giải quyết.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm và mua giấy tờ có thể liên hệ cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm các loại giấy tờ tùy thân khác, nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng….

CHÚC BẠN CÓ ĐƯỢC TẤM BẰNG NHƯ MONG MUỐN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo