}

Nếu bạn đang có nhu cầu làm CMND nhưng lại không biết đơn vị làm chứng minh thư giả ở đâu uy tín giá rẻ thì hãy liên hệ ngay lambangnhanh.vn.

lambangnhanh.vn là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng làm theo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, người dùng có thể an tâm sử dụng đi công chứng khắp nơi đều không bị phát hiện.

nhận làm chứng minh thư giả

Những lý do nên chọn đơn vị lambangnhanh.vn để làm chứng minh nhân dân?

Không đơn thuần vì sao nhiều khách hàng lại lựa chọn cơ sở lambangnhanh.vn để đặt làm chứng minh thư hay các giấy tờ khác theo yêu cầu người sử dụng.

Nguyên nhân chính là do hoạt động lâu năm thế nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Vì thế để đền đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng đã trao, chúng tôi đặt mục tiêu là tạo ra sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

làm chứng minh thư giả

Ưu điểm của chúng tôi

  • Hoàn toàn không có vấn đề lừa đảo ở đây, bởi khách hàng khi đến với dịch vụ chúng tôi sẽ không phải cọc bất kỳ chi phí nào cũng như sẽ không thêm bất kỳ chi phí nào. Khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất ( giá tiền khi làm) sau khi nhận hàng thôi.
  • Tư vấn giải đáp thắc mắc dịch vụ rõ ràng về các dịch vụ làm chứng minh thư, bằng lái xe, bằng cấp đi học, sổ hồng, sổ đỏ và báo giá chính xác đến khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành làm. Tùy theo nhu cầu quyết định thời gian có sản phẩm.
  • Chúng tôi sẽ gửi ảnh chụp qua bạn để kiểm tra tất cả các thông tin, nếu khách hàng kiểm tra xong thì chúng tôi sẽ gửi qua đường hỏa tốc.Chỉ sau 24h bạn đã nhận được sản phẩm.

Vậy nên làm chứng minh thư giả ở đâu?

Với những nguyên nhân trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ được nguyên nhân vì sao mà nhiều khách hàng lại có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhận làm chứng minh thư giả uy tín tại lambangnhanh.vn

Bạn không cần phải loay hoay đi tìm nơi làm chứng minh thư giả ở đâu chất lượng chi phí thấp. lambangnhanh.vn khẳng định rằng chúng tôi là đơn vị luôn cam kết chất lượng hàng đầu cùng chi phí cạnh tranh thấp nhất thị trường.

Những khách hàng lựa chọn đúng nơi làm chứng minh nhân dân uy tín chất lượng là các bạn đã thành công để sử dụng chứng minh thư đó an toàn và có thể đi công chứng mọi nơi trên toàn quốc.

 Làm chứng minh thư giả ở đâu, cần nhưng thông tin gì khi làm?

làm chứng minh thư giả ở đâu

Cũng giống như đi làm chứng minh thư thật thì điều đầu tiên để làm chứng minh nhân dân giả cũng vậy.

Bạn cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản cần thiết bao gồm: ảnh thẻ 3×4, họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ thường trú để chúng tôi có thể tiền hành làm CMND cho bạn.

Và tất cả mọi thông tin bạn sẽ không cần phải mất công sức tốn thời gian lên cơ quan Công an để đăng ký làm lại.

Chỉ cần liên hệ qua zalo để cung cấp các thông tin cá nhân của mình thì xem như là bạn đã hoàn tất thủ tục làm chứng minh thư giả, việc còn lại là bạn chờ trong vòng 1 – 2 ngày là bạn có thể nhận ngay CMND cho mình.

Thời gian làm chứng minh thư tại đơn vị chúng tôi nhanh rất nhiều lần so với làm tại cơ quan Công An. 

Làm chứng minh thư tại lambangnhanh.vn chi phí bao nhiêu?

nhận làm chứng minh thư giả
nhận làm chứng minh thư giả

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng muốn biết khi đến đơn vị làm chứng minh thư giả tại lambangnhanh.vn sau cau hỏi làm chứng minh thư giả ở đâu giá rẻ chất lượng.

Tại các đơn vị khác thì mức giá để làm chứng minh nhân dân phí sẽ cao hơn nhiều từ 1,5 – 2 triệu đồng, và con số này sẽ cao hơn nữa nếu như khách hàng có nhu cầu làm gấp có liền trong ngày. 

Còn chi phí mà đơn vị chúng tôi đưa ra để làm chứng minh thư giả với mức giá chỉ tầm 1 triệu đồng, nếu quý khách cần lấy ngày trong ngày thì sẽ thêm một chút phụ phí nhỏ và mức giá này có thể được xem mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó đơn vị lambangnhanh.vn còn chuyên cung cấp nhận làm các loại giấy tờ khác mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng đạt đến độ gần giống với bản gốc 99.9%, bao soi rọi và công chứng khắp các tỉnh thành.

Liên hệ với chúng tôi ngay tại đây để được tư vấn và báo sát giá nhanh chóng hoàn thành nhanh giao hàng đến cho quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo