}

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp làm thẻ căn cước online tại tphcm.  Bạn phân vân không biết nên tin tưởng vào nơi nào để có thể gửi gắm niềm tin.

Lambangnhanh.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ này cũng như tìm địa chỉ cung cấp tốt nhất. Theo dõi thông tin trong bài viết để có thể biết thêm chi tiết bạn nhé!

Dịch vụ làm thẻ căn cước online là gì? 

Thẻ căn cước hay còn gọi là thẻ căn cước công dân. Đây là giấy tờ vô cùng cần thiết mà bất cứ ai mang quốc tịch Việt Nam đều phải sở hữu.

Làm căn cước có thể là cấp mới, cấp lại và cấp đổi. Và việc này chỉ dành cho những công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên. Tuy nhiên thực tế việc làm căn cước công dân phải trải qua rất nhiều thủ tục cũng như giấy tờ rườm rà.

Chính vì lẽ đó, rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ làm thẻ căn cước online.

Những điều thú vị về dịch vụ làm thẻ căn cước online tại TP HCM

Với dịch vụ này bạn sẽ nhanh chóng có được thẻ căn cước công dân với độ giống thật lên đến 100%. Thêm nữa, thẻ này cũng được làm trên phôi thật và bao công chứng nên bằng mắt thường không thể nhận biết được thật giả.

Phải sử dụng đến những máy móc chuyên nghiệp thì mới có thể phân biệt. Để tạm thời giải quyết công việc và nhằm tránh việc đi lại mất nhiều thời gian nhiều người chọn dùng dịch vụ này. 

Xem thêm: Làm cmnd(cmt) giả ở đâu uy tín và chất lượng?

Những thủ tục cần thiết để làm thẻ căn cước online tại TP HCM  

Bạn đang mong muốn sở hữu căn cước công dân với chất lượng giống thật 100%. Vậy thì bạn hãy đến với Lambangnhanh.vn, chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Để nhanh chóng sở hữu thẻ thì bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau: 

 • Họ và tên của khách hàng
 • Ngày tháng năm sinh 
 • Quê quán
 • Ảnh chân dung 3×4 rõ nét, không phai, không mờ (có file đính kèm)

Để tiện trao đổi thông tin thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua zalo, facebook hay số điện thoại. sau khi kết thúc mọi giao dịch, thông tin của bạn sẽ được loại bỏ. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cũng như sự uy tín của chúng tôi. 

Xem thêm: Dịch vụ làm thẻ căn cước ở Hà Nội giá rẻ

Cách thức làm thẻ căn cước online tại tphcm

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi thực hiện theo một quy trình chuẩn. Cụ thể cách thức làm thẻ căn cước online tại TP HCM như sau: 

Bước 1: Chúng tôi tiến hành xác minh thông tin khi khách hàng có nhu cầu làm chứng minh thư giả. Nếu thông tin có thật thì chúng tôi tiền hành thực hiện quy trình. 

Bước 2: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm được dịch vụ phù hợp. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm 

Bước 3: Sau khi giao dịch được thực hiện thành công thì trung tâm sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ làm chứng minh thư cho khách hàng. Chỉ từ 2-3 ngày là việc làm căn cước hoàn thành. 

Bước 4: Nhân viên tiến hành gửi bản mẫu cho khách, nếu ưng ý nhân viên sẽ gửi nhanh chóng trong ngày. Nếu không ưng khách hàng hãy phản hồi để nhân viên có thể khắc phục kịp thời. 

Lý do bạn nên làm thẻ căn cước online tại tphcm ở Lambangnhanh.vn? 

Thẻ căn cước công dân mà Lambangnhanh.vn cung cấp chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi: 

 • Thẻ căn cước công dân giả giống thật 100%, bằng mắt thường chắc chắn không thể phân biệt được. 
 • Căn cước được làm trên phôi gốc thật có dấu mộc đỏ đóng, mộc nổi, tem bảy màu xịn, vì thế chất lượng sản phẩm không cần bàn cãi. 
 • Chúng tôi bao soi rọi và dẫn đi công chứng bất cứ nơi đâu trên toàn quốc đều được nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 
 • Dịch vụ giao hàng cực kỳ nhanh chóng, chỉ sau 24h hỏa tốc trên khắp mọi miền tổ quốc
 • Thời gian làm thẻ căn cước công dân ngắn, trong vòng từ 1- 3 ngày là thẻ đã hoàn thành để bạn đem đi sử dụng. 

 • Trường hợp khách hàng cần gấp trong ngày thì hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên nhanh chóng thực hiện làm thẻ. 
 • Giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời không cần cọc trước mà tiến hành thanh toán khi nhận hàng. 
 • Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, sau khi giao dịch xong mọi thông tin bị hủy ngay lập tức. 
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, cả những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần đều có nhân viên trực. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về dịch vụ làm thẻ căn cước online tại TP HCM. Với dịch vụ này bạn sẽ nhanh chóng có được thẻ căn cước công dân mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Tuy nhiên muốn sở hữu dịch vụ tốt nhất thì bạn nên đến với Lambangnhanh.vn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ làm thẻ căn cước chất lượng chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo