}

Với mong muốn là được cấp lại cavet xe máy khi bị mất nhanh chóng để có thể tham gia giao thông một cách thuận tiện nhất. Chính vì vậy nhiều người đang quan tâm đến thủ tục xin cấp lại cavet xe máy như thế nào để chuẩn bị đến cơ quan nhà nước nộp hồ sơ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết để xin cấp lại cavet xe máy nhanh nhất. 

Thủ tục xin cấp lại cavet xe máy không phải là chính chủ và chính chủ khi bị mất xe

Khi bạn không phải là chính chủ nhưng lại bị mất giấy đăng ký xe, bạn sẽ không tự mình đăng ký làm làm cavet xe như trường hợp chính chủ được mà bạn cần phải nhờ chủ xe đang đứng tên làm thủ tục uỷ quyền cho mình (có công chứng).

Sau đó cầm giấy tờ uỷ quyền cùng CMND của bạn của bạn để đăng ký lại cavet xe máy.

Đối với chính chủ khi đăng ký xe máy hay người đã được uỷ quyền khi không phải chính chủ thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ sau:

 • Giấy tờ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và giấy tờ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng.
 • Giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại khoản 3 điều 6.

Thủ tục xin cấp lại cavet xe máy

Nộp hồ sơ đăng ký xin cấp lại cavet xe máy tại đâu?

 • Nếu cavet xe máy do đội CSGT Trật tự – Công an Quận huyện hoặc điểm đăng ký xe của Công an quận huyện để nộp hồ sơ.
 • Giấy đăng ký xe máy do phòng CSGT công an tỉnh, thành phố thuộc Trung ương hay các điểm đăng ký xe của Phòng thì đến địa điểm này để nộp.
 • Trường hợp cá nhân được được Công an cấp quận, huyện cấp giấy đăng ký xe bị mất thì có thể đến phòng CSGT Công an cấp tỉnh, thành phố trung ương để làm xin cấp lại cavet xe máy.

Thời gian nộp hồ sơ làm thủ tục xin cấp lại cavet xe máy

Sau khi bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ đến cơ quan để xin cấp giấy đăng ký xe thì cán bộ tại đây sẽ tiếp nhận và đối chiếu kiểm tra giấy tờ đăng ký xe với hồ sơ mang đến.

Nếu hồ sơ đã hoàn thiện đầy đủ thì sẽ cấp giấy hẹn cho chủ xe còn nếu không tại đây người tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn cho bạn hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết.

Người nộp hồ sơ sẽ căn cứ vào thời gian trong giấy hẹn ghi (thời gian tiếp nhận và xử lý không quá 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ) để đến bộ phận đăng ký xe nhận lại cavet xe được cấp mới.

Thời gian nộp hồ sơ từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định nhà nước).

Cà vẹt xe

Mức phạt hành chính khi tham gia giao thông không có cavet xe máy

Đối với những trường hợp người tham gia giao thông nhưng lại không có cavet xe vì bị mất hay quên mang đều sẽ bị lập biên bản từ 300 – 400 ngàn đồng.

Phạm lỗi bạn sẽ phải đóng tiền nộp phạt và bắt buộc phải mang theo cavet xe máy khi đóng phạt. Có khi sẽ bị giam xe về trụ sở Công an nếu vi phạm nhiều lần.

Chính vì vậy mà bạn cần phải làm lại cavet xe máy để có thể an tâm lưu thông trên đường khi sử dụng phương tiện xe máy.

Cách thức có ngay cavet xe máy nhanh chóng mà không cần làm thủ tục xin cấp

Để đáp ứng được nhu cầu có lại cavet xe máy bị mất nhiều người đã lựa chọn đến các trung tâm chuyên làm các loại giấy tờ, bằng cấp uy tín để mua.

Tuy nhiên cách thức này vẫn khiến nhiều người lo sợ bị phát hiện khi sử dụng, thế nhưng quý khách hãy an tâm khi lựa chọn đúng cơ sở có nhiều năm hoạt động và uy tín như trung tâm Lambangnhanh.vn để liên hệ đặt làm.

Lý do nên lựa chọn đơn vị Lambangnhanh.vn mà quý khách cần nắm rõ:

 • Cam kết đem đến chất lượng đúng chuẩn, đúng mẫu giống y bản chính lên đến 99,99% từ nét chữ, chữ ký, con dấu, tem,….
 • Không cần tốn công sức đi nhiều lần mới có thể hoàn thành các thủ tục xin cấp lại cavet xe máy, cùng thời gian chờ đợi lâu.
 • Bảo hành khi sử dụng, bao công chứng toàn quốc, nếu bị phát hiện sẽ hoàn tiền 100%.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày, giao hàng nhận tiền tại nhà, được kiểm tra trước khi thanh toán.
 • Uy tín đến từ thương hiệu khi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp làm bằng cấp các loại và nhận được sự tin tưởng, đánh giá tích cực từ khách hàng.
 • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường, có nhiều ưu đãi khi khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lần sau.
 • Được tư vấn miễn phí và săn sóc nhiệt tình khi giới thiệu cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh siêu tốc chỉ sau 24h là bạn sẽ nhận được ngay giấy tờ.

làm cà vẹt giả

Với những ưu điểm trên, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đơn vị Lambangnhanh.vn chúng tôi để được báo giá và tư vấn về các dịch vụ mà quý khách đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo