}

Việc bị mất bằng lái xe máy hoặc chưa có bằng lái khiến bạn không tự tin khi điều khiển xe trên đường. Bạn dự định sẽ đến sở GTVT để làm bằng lái xe nhưng lại ngại thủ tục rắc rối và thời gian chờ đợi lâu.

Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này để tham khảo dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói từ A-Z của Lambangnhanh.vn với thời gian nhanh gọn nhất có thể nhé.

Những khó khăn khi đi làm bằng lái xe máy 

Mỗi khi mất bằng dù là còn hồ sơ gốc hay không thì việc xin cấp lại cũng mất nhiều khó khăn và tốn thời gian, công sức. Hoặc kể cả khi bạn muốn thi mới thì từ khâu đăng ký cho đến học và thi cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi. 

Nếu là mất bằng lái thì bạn cần lục tìm lại hồ sơ gốc, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND, HKTT… theo yêu cầu. Nếu là thi bằng lần đầu thì cũng không thể tránh khỏi việc bỡ ngỡ và mất thời gian chuẩn bị hồ sơ thi.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói giá rẻ năm 2020

Khi hồ sơ chưa đầy đủ hoặc có sai sót thì bạn lại mất thêm thời gian để bổ sung hoặc làm lại. Cộng tất cả thời gian từ khi chuẩn bị hồ sơ cho đến khi nhận được bằng thì ít nhất là 15 ngày, muộn thì có thể lên đến vài tháng.

Đối với một người làm công việc liên quan đến xe cộ, thường xuyên đi lại như Shipper, sale, xe ôm… thì điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc. 

Chính vì những khó khăn và phiền hà khi làm bằng lái xe tại các cơ quan nhà nước mà hiện nay, rất nhiều người chấp nhận thêm chút chi phí để thuê dịch vụ làm bằng trong thời gian nhanh gọn.

gọi ngay

Những lợi ích khi bạn làm bằng lái xe máy trọn gói cùng Lambangnhanh.vn

Nếu bạn đang mệt mỏi vì chuyện bằng lái xe thì hãy giao lại công việc này cho chúng tôi. Dịch vụ Lambangnhanh.vn sẽ giúp bạn làm lại bằng lái xe máy trọn gói từ A-Z một cách nhanh chóng. Và sau đây là những lý do vì sao bạn nên chọn Lambangnhanh.vn :

Làm bằng nhanh trong thời gian ngắn 

Nếu như đăng ký làm bằng lái xe với sở GTVT bạn mất nhiều thời gian và công sức, thời gian chờ có thể lên đến vài tháng thì với dịch vụ Lambangnhanh.vn, thời gian nhận bằng chỉ mất khoảng 1-3 ngày.

Hãy thử nghĩ xem, với thời gian chờ lấy bằng quá lâu thì bạn đã có thể làm được bao nhiêu công việc, làm ra bao nhiêu tiền? Thế nên đăng ký dịch vụ làm bằng nhanh – nhận bằng nhanh tuy tốn thêm chút chi phí nhưng đó thực sự là cách tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói giá rẻ năm 2020

Không thủ tục rườm rà 

Khi đăng ký làm bằng lái xe ở những cơ sở nhà nước, bạn mất nhiều thời gian đăng ký, chuẩn bị hồ sơ. Những thủ tục giấy tờ khá phức tạp và thường là tốn công sức đi lại nhiều lần.

Chưa kể hồ sơ có điểm sai sót thì bạn cần bổ sung hoặc sửa chữa. Đôi khi việc làm giấy tờ mất quá nhiều thời gian khiến bạn lỡ luôn kỳ cấp bằng lái xe máy gần nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu rõ về các thủ tục, giấy tờ, Lambangnhanh.vn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. bạn chỉ cần ngồi nhà, liên hệ và cung cấp thông tin hoặc các giấy tờ cần thiết cho chúng tôi.

Mọi thủ tục liên quan đến việc đăng ký và cấp bằng chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A-Z, rất nhanh gọn và không cần bạn phải tốn công sức đi lại nhiều lần.

gọi ngay

Bằng phôi thật

Nhiều người thường lo lắng rằng làm bằng qua dịch vụ thường không được đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của Lambangnhanh.vn chúng tôi bởi lẽ phôi bằng làm bằng lái xe máy cho bạn đúng theo quy chuẩn của sở GTVT và là mẫu mới nhất với hoa văn dạ quang sắc nét. 

Dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói giá rẻ năm 2020

Chi phí hợp lý

Việc cấp lại bằng hoặc thi mới bằng lái xe đối với các cơ quan thuộc sở GTVT sẽ mất khoảng 150.000đ – 350.000đ, tùy vào từng trường hợp.

Con số này chỉ mới là lệ phí làm lại bằng, chưa kể việc chuẩn bị giấy tờ, đi lại, ăn uống… cũng tốn của bạn một khoản không nhỏ.

Nếu thuê dịch vụ Lambangnhanh.vn thì có thể chi phí sẽ cao hơn lệ phí cấp bằng một chút nhưng đổi lại bạn không mất thời gian, công sức, không phát sinh những khoản phí không cần thiết khác.

Như vậy, tính ra thì mức chênh lệch về giá cả sẽ rất nhỏ nhưng bạn sẽ nhận lại được nhiều cái lợi hơn.

gọi ngay

Kết luận

Chỉ những ai từng làm lại bằng lái xe hoặc thi mới bằng lái xe máy thì mới thấu hiểu được nỗi khổ của sự chờ đợi và các thủ tục rắc rối, đặc biệt là với những người đã luống tuổi.

Chính vì hiểu được những nỗi khổ ấy nên Lambangnhanh.vn ra đời với mong muốn mang đến cho mọi người một dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói với chi phí hợp lý, thời gian và thủ tục nhanh gọn.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì vui lòng liên hệ hotline 0563860779. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo