}

Để trả lời cho câu hỏi làm lại bằng lái xe máy ở đâu? Thì bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn về dịch vụ lambangnhanh.vn, một dịch vụ làm bằng lái xe nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Làm lại bằng lái xe máy ở đâu đảm bảo chất lượng?  

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ chuyên làm bằng lái xe máy giá hợp lý. Trên thực tế có quá nhiều sự lựa chọn trên mạng nhưng lại không mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Vậy thì bạn hãy đến với lambangnhanh.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi. 

Cho dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua lambangnhanh.vn hoặc qua hotline, zalo, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7, và được làm lại bằng lái xe như mong muốn. Với thời gian làm bằng lái xe là cực kì nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5 ngày tùy địa điểm giao nhận.

lambangnhanh.vn chúng tôi đảm bảo dịch vụ bên chúng tôi là hoàn toàn uy tín, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp bằng lái xe cho bạn giống như thật đến 100%, mà bằng mắt thường khó có thể nhận ra. Bạn hoàn toàn có thể tự tin cầm bằng lái này để lưu thông trên đường.

làm lại bằng lái xe máy ở đâu

Các bước làm bằng lái xe máy tại lambangnhanh.vn

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất,lambangnhanh.vn đang thực hiện làm giấy tờ theo quy trình sau: 

Bước 1: Liên hệ với lambangnhanh.vn

Khách hàng xác định được giấy tờ cần làm là gì. Tiếp sau đó liên hệ với trung tâm thông qua đường dây nóng hay Zalo. Tiếp theo trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. 

Bước 2: Gửi những thông tin cần thiết

Sau khi được tư vấn, khách hàng hiểu được tường tận dịch vụ thì gửi thông tin cần thiết. Trung tâm tiến hành tiếp nhận những thông tin để lưu giữ làm giấy tờ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì thông tin được bảo mật rất kỹ càng. 

Bước 3: Gửi giấy tờ cho khách hàng 

Giấy tờ sau khi đã làm hoàn chỉnh sẽ được nhân viên chuyển hình chụp để khách hàng xem xét trước. Nếu thấy lỗi hay chưa ưng ý điểm nào liên hệ với nhân viên để nhanh chóng được khắc phục.

Nếu giấy tờ hoàn hảo chúng tôi sẽ gửi đến tận tay người nhận. Khách hàng kiểm tra trực tiếp rồi mới thanh toán tiền, không cần cọc trước. Thời gian nhận hàng là khoảng từ 3 đến 5 ngày tùy địa điểm nhận.

Quy trình thủ tục làm lại bằng lái xe chuẩn.

Việc mất giấy phép lái xe sẽ phân ra thành nhiều trường hợp và mỗi trường hợp sẽ có quy trình cũng như cách thức xin cấp lại bằng lái xe khác nhau.làm lại bằng lái xe máy ở đâu

Trường hợp 1: Bị mất GPLX lần 1 và còn hồ sơ gốc. Đối với trường hợp này thì người mất chỉ cần nộp hồ sơ xin cấp lại, không cần thi lại.

  • Cung cấp hồ sơ gốc 
  • CMND hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng
  • Đơn đề nghị cấp lại GPLX theo quy định

Trường hợp 2: Bị mất bằng lái xe và hồ sơ gốc. Với trường hợp như thế thì bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ để thi lại.

  • Giấy khám sức khỏe mới mẫu A3 theo quy định của Bộ giao thông vận tải
  • Ảnh thẻ 2 tấm 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản CMND photo không cần công chứng

Trường hợp 3: Mất GPLX lần 1 và quá thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến < 1 năm, không còn hồ sơ gốc. Trường hợp như vậy, bạn chỉ cần thi lại lý thuyết để được cấp lại GPLX.

  • Đơn đề nghị đổi (cấp lại) GPLX theo mẫu quy định có ghi ngày tiếp nhận hồ sơ từ cơ quan tiếp nhận.
  • Bản chính hồ sơ gốc (nếu có)
  • Giấy khám sức khỏe 
  • Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn thời hạn có ghi số CMND.

Trường hợp 4: Mất bằng lái xe lần 1, quá thời hạn trên 1 năm, còn hồ sơ gốc hoặc không còn. Tình huống này buộc bạn phải thi lại cả 2 phần lý thuyết lẫn thực hành.

Trường hợp 5: Bị mất bằng lái xe lần 2 thì bạn phải thi lại từ đầu về lý thuyết và thực hành.làm lại bằng lái xe máy ở đâu

Thời gian cấp lại bằng lái xe là bao lâu?

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp 1 và 3 thì sau khoảng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ để xin cấp lại, Sở giao thông vận tải sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lý cấp lại cho người bị mất bằng lái.

Như các bạn đã đọc ở trên các bạn có thể so sánh được nếu muốn làm lại bằng lái xe một cách nhanh chóng và tiện lợi thì bạn nên chọn cách nào là hợp lý rồi đúng không?

Chúng tôi mong rằng những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được nên làm lại bằng lái xe máy ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó cũng cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ này.

Lời kết :

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm lại bằng lái xe máy thì đừng quên liên hệ với lambangnhanh.vn Chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo