}

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng lái mới và làm lại bằng lái xe Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt thời gian hoàn thành nhanh chóng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc chỉ từ 1 – 2 ngày.

Làm lại bằng lái xe Hà Nội cần những thủ tục gì?

Việc cấp lại bằng lái xe cho người bị mất cũng được chia ra thành nhiều trường hợp khác nhau nhằm xem xét có nên thi lại hay khỏi phải thi chỉ cần đóng lệ phí làm bằng lại là có thể được cấp GPLX mới.

Dù bằng lái xe của bạn là hạng (A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F) còn giữ hồ sơ gốc hay mất thì sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để được cấp mới.

  • Đơn xin đề nghị cấp lại bằng lái (mẫu đơn này có sẵn tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Sở GTVT)
  • Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải
  • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân có ghi số CMND
  • Hồ sơ gốc phù hợp với bằng lái xe bị mất (nếu có)

Tuy nhiên sẽ có 3 trường hợp được chia ra để xác định người bị mất bằng lái xe có thi lại hay không.

Trường hợp 1: Người bị mất GPLX và hết thời hạn sử dụng dưới 3 tháng, yêu cầu GPLX của người bị mất không bị cơ quan chức năng thu giữ, xử lý do bị vi phạm khi kiểm tra thì chỉ cần nộp hồ sơ và đóng lệ phí làm bằng thì sẽ được cấp lại bằng mới sau 2 tháng kể từ ngày nộp bằng.

Trường hợp 2: Nếu người bị mất bằng lái xe hết thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến dưới 1 năm và bắt buộc là GPLX không bị xử phạt hay thu giữ từ phía cơ quan chức năng thì người mất sẽ phải thi lại phần lý thuyết để được cấp bằng mới.

Trường hợp 3: GPLX của người bị mất, có thời hạn sử dụng trên 1 năm, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, xem xét bằng lái của người mất có bị thu giữ không, nếu không người muốn làm lại bằng lái xe bắt buộc phải thi lại GPLX mới cả phần lý thuyết lẫn phần thực hành.

Lệ phí để làm lại bằng lái xe Hà Nội bao nhiêu?

  • Lệ phí để cấp lại bằng lái xe ô tô, xe máy các loại là 135.000đ
  • Phí dự thi sát hạch lái xe
  • Thi sát hạch lái xe máy (hạng A1, A2, A3, A4): thi lý thuyết là 40.000đ/lần, thực hành 50.000đ/lần.
  • Phí thi sát hạch xe ô tô (B1, B2, C, D, E, F): lý thuyết là 90.000đ/lần, thi thực hành trong hình là 300.000đ/lần và trên đường giao thông công cộng là 60.000đ/lần.

Thời gian làm lại bằng lái xe Hà Nội mất khoảng bao lâu?

Kể từ ngày nộp hồ sơ cho người bị mất làm lại bằng lái xe Hà Nội hoặc từ thời điểm sau khi dự thi lý thuyết, thực hành đậu xong thì Sở giao thông vận tải sẽ tiến hành xử lý và cấp lại bằng lái xe trong thời gian 2 tháng.

Vấn đề bị mất giấy tờ thường xuyên xảy ra hiện nay bởi nạn móc túi, giật túi xách để cướp tài sản diễn ra hằng ngày, và thật không may bạn nằm trong một số đó.

Để làm lại GPLX cho xe máy, xe ô tô bạn cần phải có chứng minh thư, tuy nhiên bạn cũng bị mất luôn thì không thể làm lại bằng lái xe, bắt buộc bạn phải làm lại CMND trước và sau khi có CMND mới có thể làm lại bằng lái xe.

Điều thứ hai đó là bạn phải chờ đợi thời gian dài là 2 tháng dù bạn có trong trường hợp chờ cấp hay phải thi lại. Trong khi bạn cần bằng lái xe để phục vụ cho công việc cũng như thuận tiện cho việc tham gia lưu thông vì thế bạn cần có bằng lái xe nhanh chóng. Và tìm đến các cơ sở uy tín để cấp bằng lái xe là phương án được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Đơn vị nhận làm lại bằng lái xe Hà Nội uy tín tiết kiệm thời gian chi phí

Để cho bạn không cần lo lắng khi lưu thông trên đường khi bị cơ quan chức năng kiểm tra. Đơn vị nhận làm lại bằng lái xe Hà Nội đã có mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn.

Với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND photo, 2 ảnh 3×4 và đóng lệ phí làm bằng lái xe là được. Cho dù bạn ở khu vực, tỉnh thành khác, bạn thi GPLX ở miền Nam, miền Trung, miền quê nhưng sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì vẫn được cấp bằng mà không cần phải di chuyển về nơi lưu trú làm GPLX trước đó.

Ngoài việc là cung cấp các loại bằng lái xe tại Hà Nội theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng chỉ sau vài ngày, giao hàng tận nơi, thái độ phục vụ tận tình, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng thì mức giá để làm bằng lái xe tại đơn vị chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành đến cho khách hàng.

Lambangnhanh.vn của chúng tôi mang đến cho khách hàng cam kết giống với bản gốc của Sở GTVT đến 99,9%, đảm bảo có hồ sơ gốc giúp người tham gia giao thông có thể an tâm sử dụng. Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận báo giá dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo