}

Hậu quả của việc mất giấy phép lái xe ô tô chính là tạm ngưng việc tham gia giao thông gây nên cản trở cho công việc hoặc di chuyển. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh chóng và tiện lợi. 

Lý do nên chọn dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô tại các đơn vị uy tín?

Với mong muốn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tham gia giao thông với phương tiện ô tô nhưng không có bằng lái B2 hoặc có bằng bị mất bằng lái xe.

Nhiều người lựa chọn phương án tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô, xe máy bởi vì những nguyên nhân sau: 

  • Nếu không có bằng B2 thì bạn phải đóng phí học và thi lại với số tiền khá lớn từ 7.000.000đ – 20.000.000đ cho 1 khoá học. Thời gian học khá lâu từ 3 tháng cho đến 6 tháng và đợi thi xong lại đợi cấp bằng lại tốn quá nhiều thời gian khi bạn cần bằng gấp để phục vụ nhu cầu đi lại, công việc. Chưa kể việc bạn thi bằng lái B2 suôn sẻ, đôi khi bạn sẽ phải thi lại lý thuyết hoặc thực hành hay cả 2 phần mới có thể lấy được bằng.

  • Còn trường hợp bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng lại vì lý do nào đó bị mất, bắt buộc bạn phải đăng ký cấp lại. Tại tình huống này sẽ được chia làm 3 trường nhỏ:
  •  GPLX của bạn còn thời gian sử dụng và còn hồ sơ gốc, bạn có thể đến Sở giao thông vận tải để nộp đơn đề nghị cấp lại và hồ sơ gốc để đối chiếu và xác minh. Nếu bạn không bị vi phạm, không bị cơ quan thu giữ GPLX thì sau 2 tháng bạn sẽ nhận được bằng lái mới. 
  •  Nếu GPLX của bạn đã hết thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến dưới 1 năm thì bạn sẽ phải thi lại phần lý thuyết. Còn đối với bằng lái B2 hết thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên bắt buộc bạn phải thi lại cả 2 phần lý thuyết lẫn thực hành. Và sau thời gian 2 tháng, bạn sẽ được cấp lại GPLX mới.

Tóm lại dù bạn bị mất bằng lái xe ô tô hay chưa đăng ký thi bằng lái B2 thì bạn sẽ vừa tốn thời gian lẫn tiền bạc. Đó chính là lý do vì sao hiện nay khá nhiều người tìm đến các dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô trên thị trường.

Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị cung cấp bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô uy tín đang tràn lan như hiện tại khá khó. Một phần do luật pháp quản lý chặt chẽ, khiến nhiều người e dè, cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô hay không.

Thế nhưng bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị Lambangnhanh.vn của chúng tôi tại đây, với những ưu điểm nổi bật giúp bạn thuận lợi khi lưu thông trên đường.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô nhanh chóng uy tín 

Lợi thế chỉ có ở đơn vị cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô Lambangnhanh.vn chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cập nhật những thông tin thay đổi bằng lái xe như thế nào nhằm đáp ứng nhu cầu cho người cần bằng lái xe.

Đặc biệt sản phẩm chúng tôi làm ra đều giống y đúc phiên bản gốc đến độ 99% từ kích thước, màu sắc, chữ in, con dấu và có cả hồ sơ gốc,… tất cả đều được hoàn thành tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết.

Điều đặc biệt là khi bị lực lượng chức năng kiểm tra sẽ không bị phát hiện bởi độ chân thật tuyệt đối ngay cả người trong nghề cũng khó phân biệt. 

Bên cạnh đó bạn sẽ không cần phải chờ đợi để lấy bằng hay phải vượt qua cửa thi nhiều lần vừa tốn tiền vừa tốn thời gian khi lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô, xe máy của chúng tôi.

Tuy có nhiều ưu điểm là thế, nhưng giá cả của dịch vụ chúng tôi mang đến cực kỳ rẻ, có thể nói rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn đăng ký học bằng lái xe B2 mà hiệu quả lại như nhau.

Thêm một điều nữa là chúng tôi bảo hành cam kết cung cấp GPLX ô tô, xe máy mới và cấp lại bằng lái xe bị mất như tại Sở Giao Thông Vận Tải, thời gian hoàn thành chỉ sau vài ngày.

Tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, nhận làm theo yêu cầu, giao hàng trên toàn quốc.

Lời Kết:

Với những thông tin chúng tôi vừa đề cập trong bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết nên lựa chọn dịch vụ cấp lại bằng lái xe ô tô để dễ dàng thuận tiện khi tham gia giao thông và không phải mất thời gian chờ đợi cùng khoản chi phí rẻ thích hợp cho các bạn có tài chính cần cân nhắc.

Ngoài ra nên lựa chọn và tìm hiểu đơn vị nhận cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô uy tín điển hình như Lambangnhanh.vn chúng tôi để được phục vụ tận tình, tư vấn tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay tại đây để nhận báo giá cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo